Lắp kho lạnh tại đà nẵng  Kho Lạnh Đà Nẵng

Hotline:
  0905952619
LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Lắp kho lạnh tại đà nẵng

Cập nhật 09:34, 26/03/2018

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh? Bạn ở Đà Nẵng và bạn vẫn đang băn khoăn không biết đối tác nào lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Những lợi ích cho việc lắp đặt kho lạnh bạn nên biết? 

- Lượng trữ sản phẩm được nhiều hơn , bảo quản lâu dài hơn, sản phẩm được chất ngăn nấp nhiệt độ giao thoa điều các mặt của sản phẩm

- Số lượng hàng hóa của bạn quá nhiều , thay vì phải sử dụng nhiều tủ đông chiếm diện tích , sản phẩm không được lạnh điều, khó khăn trong việc soạn hàng , mất nhiều thời gian, và điện năng tiêu thụ quá nhiều vì vậy kho lạnh ra đời là điều tất yếu.

- Lắp đặt kho lạnh tiết kiệm chi phí , máy móc ổn định, và hơn hẳn là bạn đang đầu tư đúng đắng

- Một số nhà đầu tư trong lĩnh vực như :  kho lạnh ở Nhà hàng, khách sạn, resort , nhà phân phối , đơn vị cung cấp vacxin và các nhà máy thủy sản , các vựa thủy sản , luộn chọn kho lạnh để đâu tư lâu dài , Công ty điện lạnh Phước Tường là nhà thầu kho lạnh ở đà nẵng và các tỉnh miền trong , chuyên trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh , hầm đông gió ,sửa chữa và cung cấp thiết bị lạnh uy tín, với đội ngũ kỹ thuật được đào tào bài bản , hổ trợ khách hàng 24/24 , bảo hành dài hạn , và giá thành hợp lý.

- Lý do khách hàng chọn nhà thầu kho lạnh Phước Tường

1: Tư vấn nhanh, hiệu quả cao

2: Thi công lắp đặt đúng thời hạn , an toàn , hệ thông điều khiển tự động hóa

3: Nhiệt độ bảo quản sản phẩm luôn được đảm bảo

4: Giá thành cạnh tranh , uy tín , chuyên nghiệp là hàn đầu

5: Chế độ bảo hành dài hạn , hỗ trợ khách hàn 24/24 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại đà nẵng và các tỉnh miền trung hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn , thiết kế , lắp đặt với giá tốt nhất.Thi Công kho 43 m3 tại đà nẵng

 

THÔNG TIN KHÁC
Gởi tin nhắn đến chúng tôi