Lắp kho lạnh tại đà nẵng  Kho Lạnh Đà Nẵng

Hotline:
  0905952619
LẮP ĐẶT TẬN NƠI

Lắp kho lạnh tại huế

Cập nhật 09:53, 12/04/2018

Công Ty TNHH MTV ĐIỆN LANH PHƯỚC TƯỜNG là đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh ở huế và các tỉnh lân cận ngoài ra chung tôi còn cung cấp vật tư thiết bị lạnh công nghiệp. Dựa trên các nguyên tắc hiệu quả, chất lượng và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là công ty được liên kết, đầu tư, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị ngành lạnh công nghiệp từ các công ty nước ngoài như: Đức, Pháp, Nhật bản, Hàn Quốc, Italia....... với các hãng máy hàng đầu thế giới như: TECUMSEH - PHÁP, BIZER - ĐỨC, SANYO - NHẬT BẢN, ECO - ITALIA đã hỗ trợ thành công nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp.

Từ những ngày đầu được thành lập, khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng với sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã từng bước phát triển và giờ đây đã  trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp kho lạnh và vật tư, các thiết bị điện lạnh. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh Việt Nam ngày càng phát triển, vì thế các giải pháp về các vật tư thiết bị lạnh rất được chú ý và đóng vai trò quan trọng. Kho lạnh phước tường đã hỗ trợ được nhiều đơn vị trong vấn đề bảo quản thực phẩm, sản phẩm cần bảo quản lạnh khác như vacxin, sản phẩm nông sản,…
Đồng thời, giải pháp lạnh công nghiệp khác như hệ thống thông gió, các thiết bị ngành lạnh cũng được nhiều doanh nghiệp chú ý đến với quy mô ngày càng lớn.
Nắm bắt được thị trường đầy tiềm năng này, chúng tôi vẫn không ngừng nâng cấp, cải tiến nhiều thiết bị vật tư, hỗ trợ hiệu quả tối đa cho sự phát triển của các đơn vị tổ chức hợp tác.

Mục tiêu

Mang đến những giải pháp thiết bị ngành lạnh cho các đơn vị, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của mình.
Trong quá trình dồng hành cùng quá trình phát triển của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển đổi mới, sáng tạo, nâng cao kỹ năng kỹ năng, tay nghề. Định hướng phát triển quy mô ra toàn quốc, hợp tác với nhiều tổ chức, đơn vị lớn hơn.

Sản phẩm dịch vụ

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, cung cấp vật tư, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh công nghiệp với công suất từ 1 tấn đến 10000 tấn hàng, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi thiết kế kho lạnh theo yêu cầu từ phía khách hàng.
Hệ thống kho lạnh bảo quản đông ở huếBảo quản thực phẩmXúc xíchthủy hải sản - hải sảnkem.
Hệ thống kho lạnh bảo quản mátBảo quản Vacxinnông sảnsữahạt giốnghoa quả.
Các thiết bị kho lạnhCụm giàn ngưngdàn lạnhvỏ kho PU - EPSvật tư phụtủ điện kho lạnhcửa kho lạnhvật tư ngành lạnh
Hệ thống thông gió công nghiệpHệ thống thông gió nhà xưởngthông gió tòa nhàthông gió nhà hàng

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm về kho lạnh chất lượng tốt nhất, giá cả, hậu mãi tốt nhất.

khi khách hàng lắp kho lạnh tại huế, quý khách hàng sẽ nhận được các gói dịch vụ hậu mãi của công ty chúng tôi:

  1. Cam kết nguồn hàng hóa chính hãng 100%, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận từ hà máy sản xuất CO,CQ.
  2. Được kỹ thuật viên hướng dẫn, chuyển giao công nghệ một cách chi tiết sau khi hoàn thiện công trình.
  3. Qúy khách hàng nhận được gói bảo hành toàn bộ kho lạnh miễn phí trong thời gian 12 tháng.

Khách hàng sẽ nhận được gói bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy móc 6 tháng/1 lần trong vòng 36 tháng. Một điều chắc chắn rằng, khi đến với Công TY TNHH MTV ĐIỆN LẠNH PHƯỚC TƯỜNG , chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng tuyệt đối. Các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, còn lại tất cả chúng tôi sẽ lo!

 

THÔNG TIN KHÁC
Gởi tin nhắn đến chúng tôi